นอนเยอะคลอดยากจริงไหมคะ

34วีค ช่วงหลังมานี่รู้สึกเหนื่อยง่ายง่วงตลอดนอนทั้งวันเพราะกลางคืนนอนไม่หลับ นอนเยอะๆเขาบอกคลอดลูกยากจริงไหมคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นคนเดียวเป็นเหมือนกันเราก็34 w กินข้าวเสดคือง่วงแบบง่วงมาก ง่วงก็คือนอนมันไม่เกี่ยวกะคลอดยากคลอดง่ายค่ะ ทำไมคนแถวบ้านเราเขาไม่ห้ามคนท้องนอนเลยค่ะ เขาบอกนอนเยอะๆลูกเกิดมาจะได้นอนง่ายๆไม่งอแง🤣🤣

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะพออิ่มหนังตาก็ปิดเลย5555

ไม่จริงคะ คนท้องควรนอนให้พอ

9mo ago

นอนไม่พอนี้ปัญหาใหญ่คะ จะยาก จะง่าย ขึ้นอยุ่กับรุปร่าง ของแม่และเด็ก😄