ตอนนี้7เดือนกว่าเอง เป็นตะคริวบ่อยมาก

นอนหลับ..ไปพลิกตัวอีกทีเป็นตะคริวที่น่องบ่อยมากเจ็บขยับไม่ได้เลย.. นวดๆเหยียดขาไปก็คลายแต่หลังจากนั้นปวดตึงน่องไปหลายวันเลย.. แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะพอมีวิธีแก้ไหม

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเป็นบ่อยมาก พอท้องสอง หมอบอกว่า เวลานอน บิดขี้เกียดพยายามอย่ายืดปลายเท้าค่ะ จะทำให้เป็นตะคริว และถ้าเป็นตะคริวให้หักปลายเท้าเข้ามาหาตัวเราให้มากที่สุด

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนเลยจะพยายามไม่บิดตัวหรือบิดขี้เกียจเลยค่ะ

แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นก่อนนอนคะช่วยได้หาหมอนรองขาให้สูงกว่าลำตัว

ช่วงนี้ตะคริวจะเป็นบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ