ปวดหลังมาก...6เดือนกว่าเอง

ช่วยบอกหน่อย

9 ตอบกลับ

เรา3เดือนกว่าๆ ปวดแล้วค่ะ ร้าวไปถึงขา ทรมานสุดๆ

ปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็ปวดค่ะ นอนไม่ได้เลย

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ สัปดาห์หน้าจะ 7 เดือน

ปวดเหมือนกันคะ บางวันปวดนอนราบไม่ได้เรย😂

ปกตินะคะแม่ อดทนหน่อยยังมีอะไรอีกเยอะ

ปวดค่ะ กินพวกนมแคลเซียมเยอะๆด้วยนะคะ

หยิบรูปซาวด์มาดูเป็นกำลังใจค่ะ

ปวดหลังเช่นกันค่ะ.ท้อง5เดือน

จริง เริ่มปวดหนักมากค่ะ