ตอนนี้7เดือนกว่าเอง เป็นตะคริวบ่อยมาก

นอนหลับ..ไปพลิกตัวอีกทีเป็นตะคริวที่น่องบ่อยมากเจ็บขยับไม่ได้เลย.. นวดๆเหยียดขาไปก็คลายแต่หลังจากนั้นปวดตึงน่องไปหลายวันเลย.. แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะพอมีวิธีแก้ไหม

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนเลยจะพยายามไม่บิดตัวหรือบิดขี้เกียจเลยค่ะ