แม่บ้านไหนเป็นตะคริวบ้าง

ท้อง 5 เดือน เป็นตะคริวบ่อยมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นตะคริวบ้าง
34 ตอบกลับ

เคยเป็นครั้งนึง ตอนนอนเจ็บมาก หายจากตะคริว ก็ปวดขามาก เดินไม่ค่อยไหว แล้วก็มาทำงานจับเม้าส์นาน เอ็นอีกเสบอีก แต่หลังจากนั้นพยายามกินนม กินแคลเซียมเยอะๆ ก็ไม่ค่อยเป็นอีก มาตอนนี้เป็น เหงือกอักเสบ แทน ? อาการคุณแม่ ไม่ซ้ำเลยแต่ละวันค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมื่อนกันค่ะไม่เป็นเลยค่ะแม่กินแคลเซียมเช้าเย็นเลยค่ะแล้วก็ตอนเช้าๆแม่ก็จะชงน้ำงาดำผสมข้าวกล้องงอกกินแทนกาแฟทุกเช้าค่ะบางวันก็ชงจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่กินสลับกันค่ะ

เราเป็นตั้งแต่ 3 เดือนคะ ตอนนี้ 3 เดือนครึ่ง คุณหมอให้แคลเซียม และวิตามินB มากินคะ

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนครึ่งมีตะคริวแค่ครั้งเดียวเองค่ะ ทานแคลเซียมเช้า-เย็นเลยค่ะ

ของเค้า 5 เดือนเหมือนกันเลย ชอบเป็นตะคริวตอนนอนค่ะ ขากับแขนนี่บ่อยมากก ?

ทานแคลเซียมเยอะหน่อยค่ะ และเวลาเป็นยืดหยุ่นาท_ตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ

ออกมาหาแม่แล้วลูกชายแม่ตัวก็เล็กทำไมน้ำหนักเยอะกว่าพี่ชายอีก

เป็นค่ะ..หมอบอกคลอดแล้วจะหายไปเองกล้ามเนื้อหดรัดเอ็น

ตอนนี้7เดือนแล้ว เริ่มเป็นบ้างนิดหน่อยแต่ไม่บ่อยคะ

ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่เป็นเลย ได้รับแคลเซียมเพียงพอ