นอนตะแครงไม่ได้เลย ทั้ง 2 ข้าง ,,,

นอนตะแครงไม่ได้เลย ทั้ง 2 ข้าง ,,, พอนอนก้อดิ้นๆ ต้องนอนหงาย ลูกสาวจะไม่ดิ้น. แบบนี้เป็นเพราะลูกชอบให้นอนหงายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็ดิ้นค่ะ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีจ้า