ท้องเป็นนูน ๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ค่ะแม่ ๆ เพิ่งท้องแรกค่ะ

นอนตะแคงไปได้ซักพักจะเป็นแบบนี้ค่ะ มีใครพอทราบไหมคะ

ท้องเป็นนูน ๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ค่ะแม่ ๆ เพิ่งท้องแรกค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า (23w)

น้องโก่งตัวคะแม่

น้องโก่งตัวค่ะ

ท้องปั้นค่ะ

มดลูกลอยค่ะ

ลูกค่ะ