แบบนี้สัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือยัง

ปวดท้องน้อยหน่วง ๆ เหมือนปวดประจำเดือนตลอดทั้งวัน ปวดหลังด้วย แถมเริ่มมีอาการเวียนหัวเพิ่ม อยากรู้นี่เป็นสัญญาณอะไรคะ เพิ่งท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ 36+6วีค อยากคลอดแล้ว