ท้องเป็นนูน ๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ค่ะแม่ ๆ เพิ่งท้องแรกค่ะ

นอนตะแคงไปได้ซักพักจะเป็นแบบนี้ค่ะ มีใครพอทราบไหมคะ

ท้องเป็นนูน ๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ค่ะแม่ ๆ เพิ่งท้องแรกค่ะ
17 ตอบกลับ

ทางการแพทย์ไม่แน่ใจว่าเขาเรียกอะไร แต่บ้านนี้เรียกน้องโก่งตัวค่ะ คือเขามีการขยับหรือพลิกตัว แป๊บเดียวก็ลงค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมาก

บางทีก็มดลูกลอยค่ะ เพราะ 5เดือนน้องยังตัวไม่ใหญ่ แม่ต้องนอนตะแคงน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นบ่อยมั้ยค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยหมอให้ยามากินค่ะ ปั้นเเข็งบ่อยๆ ไม่ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ?จะปรึกษาคุณหมอค่ะ

น้องโก่งตัวคะบ้านนี้เป็นทุกวันคะเพราะเขาขยับตัวนอนคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ??

ท้องปั้นค่ะแม่ น้องเค้าดิ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ?

เป็นเหมือนกันคะ 20w6d แร้วคะ ท้องสอง??

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ท้องปั้นค่ะ​ น้องเขาขยับตัว

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ ?

น้องโก่งตัวคะเราก็เป็นบางครั้ง

2y ago

ขอบคุณค่ะ ?

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นบ่อยมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ ?

เป็นเหมือนกันลูบเบาๆก็หาย

2y ago

ขอบคุณค่า