โก่งตัว หรือ ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 34+5 วันนี้มีอาการท้องแข็งเป็นก้อน ๆ เจ็บ และคลายครั้งละเกือบ 4 นาที บางรอบมีอาการเจ็บท้องจี๊ด ๆ ร่วมด้วย แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ไม่มีเลือดออก หรือน้ำเดินเลยค่ะ 👶

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

ขอบคุณนะคะ ไปรพ.มาแล้วค่ะ ปวดท้องตอน 4 ทุ่ม ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดครบ 4 เข็ม แล้วให้กลับบ้านค่ะ