ตื่นบ่อย

น้อง7เดือนแล้ว นอนตอน1ทุ่ม ตื่นกินนมทุก2ชม. บางที่ครึ่ง ชม ก็งอแงหันหน้าไปมาแลบลิ้นจะนมไม่ได้ดูดขวดไม่ยอมนอนจะฟึดฟัดหันหน้าผลิกตัวไปมา อยากฝึกให้นอนนานๆทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกเลิกมื้อดึกค่ะ น้องถึงนอนยาว นอนประมาน 1-2 ทุ่ม ตื่น 7 โมงเช้า