พ่อบ้านไหนเห่อลูกบ้างค่ะ

ปกติเลิกงานมาถึงบ้าน1ทุ่ม ตั้งแต่ท้องมากลับบ้านไวมาก5โมงทุกวันบางวันก็ก่อน5โมง เช้าต้องจุ๊บท้องก่อนไปทำงานทุกวัน รู้สึกมีความสุขค่ะ ไม่รู้มีพ่อบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

22 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อไม่เห่อค่ะแต่กลับเป็นลูกคนโตเห่อจุ๊ปเช้า ก่อนไป รร. กลับจาก รร.ก็ต้องขอจุ๊ปน้องก่อน จุ๊ปท้องตลอดเมื่อมีโอกาสค่ะแต่ก็มีความสุขค่ะเห็นพี่แสดงความรักต่อน้องทั้งที่ยังไม่เจอหน้ากันเลย

5y ago

อยากได้อยู่เหมือนกันค่ะ ^^

บ้านนี้เห่อตั้งแต่ในท้องจุ๊ฟหอมเช้าค่ำ พูดคุยด้วย ยิ่งพอเกิดแล้วรู้ว่าได้ลูกสาวยิ่งเห่อมาก เวลาลูกไม่สบายกลางคืนนางจะเป็นคนเฝ้าลูกตลอด พอจะไปทำงานก็จุ๊ฟกลับมาก็จุ๊ฟ

5y ago

น่าร๊ากกกกก😍😍😍😍😍

เห่อดีแล้วค่ะ พอคลอดออกมา แม่ๆส่วนใหญ่สบายแน่นอนค่ะ แบบสามีเราเห่อมากตั้งแต่รู้ว่าท้อง น้องออกมาเขาทำเองหมดแทบจะทุกอย่าง ให้นมจากเต้าได้คงให้ไปแล้วแหละค่ะ 😂

5y ago

ถ้าเป็นแบบนั้นก็โชคดีเลย ^^

บ้านนี้เป็​นค่ะ​ คุยกัน2คนพ่อลูก​ พูดเองเออเองว่าลูกบอกแบบนั้น​ จะเอาแบบนี้​ เราฟังไม่รู้​เรื่องเลย​เห็น​ท้องเราไม่ได้​ น่ารักดีค่ะ​ แม่ก็รู้สึ​กดีมากๆ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ 😊😊

บ้านนี้เห่อสุดเหมือนกันค่ะ ขนาดท้องสองแล้วพูดคุยหอมท้องตลอด ไปไหนไกลไม่ได้เลยเค้าบอกคิดถึงเป็นห่วงลูก ไม่อยากไปแม้แต่ทำงานแม่ต้องคอยคะยั้นคะยอให้ไป

5y ago

😍😍😍

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนนอนเล่านิทานให้ลูกฟัง ก่อนไปทำงานก้อต้องจุ๊บท้องบอกลูกทุกเช้า แม่ท้องอย่างเราก้อมีความสุขสุดๆๆเลยค่ะ

5y ago

เล่านิทานเลยหรอคะ สุดยอดเลยค่ะ 👏👏

บ้านนี้พ่อทำงานอยู่เมืองนอก คอลมาคุยกับลูกในท้องทุกวัน ล่าสุดเมื่อวานอิพ่อบอกให้เฒ่าแก่จองตั๋วเครื่องบินแล้วค่ะ 😂

5y ago

ยินดีด้วยค่าาคุณพ่อจะได้กลับมาหาลูกแล้ว พ่อคงดีใจไม่แพ้กันกับลูกแน่ๆ

บ้านนี้เห่อทั้งพ่อแล้วก็พี่ชายเค้าเลยคะ คนที่2แล้วเห่อเหมือนคนแรกเลยคะ พี่ชายก็เห่อน้องมาก ลุ้นอยู่คะว่าเพศอะไร

บ้านนี้เลยค่ะคุยกับลูกทุกวัน ไม่รุ้เค้าคุยกันรุ้เรื่องไหม555อิแม่ งง เค้าอยากได้ลูกสาวค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

เหมือนกันเลนคะ บ้านนี้พ่อจะจุ๊บท้อง คุยกับลูก ก่อนเเละกลับมาจากทำงานทุกวัน ว่างก็มาจุ๊บท้อง ตลอดเลยคะ

5y ago

น่ารักเนอะ 🥰🥰