ผ่าคลอดอายุ38+4 นอน รพได้2คืน หมอแจ้งว่าลูกหายใจผิดปกติ มีใครเคยเป็นบ้างคะ แม่ขอกำลังใจหน่อย

1 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อหายคะ อยุ่คิดมาก ถ้าน้องได้อบ 2-3วันก้อออกจากตู้แล้วคะ