ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ❤️

ไปรพ.มาเพราะว่าท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดิน แต่หลังตรวจภายในมีมูกเลือดออก นอน รพ.1คืน ปากมดลูกเปิด 2 ซม. อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดแบบไม่โดนเร่งคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะนานหน่อยค่ะ บางคน4-5 วัน ถ้าไม่โดนกระตุ้นหรือให้ยาเร่งคลอด บางคนใช้ยาเร่งก็ไม่ได้ผลค่ะ เหมือนบ้านนี้ใช้ยาเร่งก็ไม่ได้ผล โดนจับผ่าเลยค่ะ เจ็บ2ต่อ