นอกเรื่องลูกๆมาปรึกษาเรื่องผิวหน้าค่ะ

นอกเรื่องแม่ๆลูกๆสักนิดนึงนะคะ คือมีใครบ้างที่แบบผิวหน้าแห้งลอกมาก คือเวลาแต่งหน้า จะเห็นชัดเลยว่าหน้ามันลอกเป็นขุยๆเยอะมาก โดยปกติผิวหน้าโอเคสิวไม่ค่อยขึ้นค่ะ หน้าใสเนียนเลย แต่พอมาเดี๋ยวนี้จะเริ่มหัดแต่งหน้า(ปกติไม่แต่งค่ะ อย่างมากแค่ทาแป้งกะลิป)พอแค่เริ่มลงครีม รองพื้น มันเห็นชัดเลยว่าหน้ามันลอก เป็นขุยๆ ไม่ดีเหมือนแต่ก่อน อยากทราบว่าควรใช้ครีมหรือใช้อะไรบำรุงหน้าดีคะ?

8 ตอบกลับ

ลองใช้เจลว่านหางในเซเว่นดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😄💕