ตั้งแต่ตั้งครรภ์ผิวแห้งมากๆใช้อะไรดีคะ

มีแม่ๆทาานไหนมีปัญหาเดียวกันบ้างไหมคะ ตอนนี้มีปัญหา ผิวแห้ง แพ้ เป็นผื่น คัน หน้าลอก เป็นขุยๆ ควรใช้อะไรบำรุงหรือทาให้ความชุมชื่นผิวโดยที่ไม่เป็นอันตรายและคนท้องใช้ได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ออยล์ของเด็กดูบ้างหรือยังคะ ถ้าใช้แล้วไม่ดี ลองน้ำมันมะพร้าวสำหรับทาผิวได้มาลองทาดูค่ะ

1y ago

ออยเคยใช้ทาแต่ผิวตัวค่ะยังไม่เคยลองใช้กับผิวหน้าเลย

ใช้ผลิตภัณฑ์ของอีฟค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนท้อง หรือยูเซอรีนทาผิวเด็กค่ะอ่อนโยนใช้ได้

1y ago

ท้องแรกก็ใช้อีฟค่ะ อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ท้องสองเลยชิวเลยค่ะ ออยทาท้องตัวใหม่ก็ใช้ดีมากๆค่ะ ท้องเนียนสวยไม่แตกงาหรือลายดำเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่า T^T ทั้งหน้าทั้งหลัง เละ~