รองพื้น Revlon แม่ท้องใช้ได้มั้ย

สอบถามหน่อยค่ะ รองพื้น Revlon แม่ท้องใช้ได้มั้ยค่ะ พอดีก่อนท้องใช้อยู่ ทิ้งกล่องไปแล้ว จึงเช็คส่วนประกอบไม่ได้ค่ะ (รูปตัวอย่าง) ขอบคุณค่ะ

รองพื้น Revlon แม่ท้องใช้ได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะบ้านนี้ใช้ปกติจนคลอดเลยค่ะ