เครื่องสำอางค์สำหรับคนท้อง

อยากสอบถามเครื่องสำอางค์ คลีนซิ่ง และโฟมล้างหน้า ที่เหมาะสำหรับคนท้องค่ะ ในราคาที่จับต้องได้ หรือเป็นแบรนด์ที่สามารถหาซื้อได้ทั่วๆไป เช่นหาซื้อได้ที่วัตวัน ประมาณนี้ค่ะ หลักๆที่อยากได้คำแนะนำคือ รองพื้น บลัชออน ลิปสติกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ได้ปกติทุกตัวค่ะแม่ ยกเว้นครีมกลุ่มรักษาสิว

8mo ago

ได้จ้า

ใช้เครื่องสำอางค์ได้ทุกตัวค่ะแม่

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่