ท้องแรก 32w ใหญ่ไปมั้ยคะ แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก

นอกจากยาที่หมอให้มาต้องบำรุงอะไรเพิ่มอีกมั้ยคะ เราดื่มนมจืดเสริมเช้า-ก่อนนอน ก็มีบ้างที่แอบกินของหวานๆ😅 แต่ก็อยากให้ท้องดูใหญ่ขึ้นบ้าง ท้องก็ยังเท่าเดิม

ท้องแรก 32w ใหญ่ไปมั้ยคะ แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก
11 ตอบกลับ

อยู่ที่น้ำหนักน้องน่ะค่ะแม่ ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวกันค่ะ เพราะบาวคนหนังท้องหนาท้องเลยดูใหญ่บางคนหนังหน้าท้องบางท้องก็อาจจะดูเล็ก แต่ดูแล้วไม่เล็กนะค่ะ

เราก็ท้องเล็ก เเต่ลูกน้ำหนักเยอะค่ะ อย่าไปสนค่ะ บางคนท้องใหญ่มาก เเต่ลูกหนักนิดเดียว ท้องต้องใหญ่เเค่ไหนคะ ถึงจะพอใจคนที่ทัก

32 week 1 day คนทักว่าท้องเล็กแม่ไม่เอามาใส่ใจจ้า ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์แค่นี้ก็ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วจ้า

นมควรกิน สลับปรับเปลี่ยนกันไปนะคะ กินแค่นมวัวน้องอาจจะแพ้นมตอนคลอดออกมาค่ะ กินให้หลากหลาย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอให้น้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

3y ago

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ แต่แม่แอบมีน้ำหนักพุ่ง😅

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลย

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้อโอเครแล้วแม่ ใดๆคือท้องสวยมาก

3y ago

คนแรกเลยที่ชมว่าท้องสวย ขอบคุณนะคะ😊

ใหญ่ค่ะ ไม่เล็กเลย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ดีแล้วจ้า แข็งแรง​ก็ดีแล้ว มีความสุขแทนค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เล็กมากกินไรก็ไม่ขึ้นเลยย😅

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ😊