ตั้งครรภ์

ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้ว แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก #ท้องแรกค่ะ อยากเห็นท้องคุณแม่ๆบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะมีรูปร่างเล็ก จึงทำให้ท้องเล็กก็ได้ค่ะ ถ้าท้องเล็ก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าไม่มีอะไรผิดปกตินะคะ เน้นน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ท้องจะใหญ่มาก เพราะเป็นคนหน้าท้องหนาเป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กคะ จะ7เดือนแล้ว ท้องแรก อาจจะเป็นเพราะเรารูปร่างเล็กท้องก็เลยดูเล็กคะ