ขอความเห็นแม่ๆ

ตอนนี้35w3dไปซาวมาน้ำหนักน้อง2730แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก แบบนี้น้องตัวเล็กหรือปกติคะ

8 ตอบกลับ

ต้องถามหมอเวลาซาวด์และเวลาวัดขนาดยอดมดลูกว่าเป็นเด็กไซต์เล็กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์หรือเป็นเด็กไซต์ใหญ่ค่ะ

ลูกตัวใหญ่ เเน่นอน ท้ิองเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยวค่ะลงลูก... คลอด3โลกว่าเเน่นอน

เพิ่ง 35 วีคเอง กว่าจะคลอด 3 โลกว่าแน่นอนค่ะ ปกติตามเกณฑ์นะคะ ไม่ต้องเครียด

6y ago

อุ่นใจหน่อย

เราคลอดน้อง37w น้ำหนัก2690เองค่ะ แต่แข็งแรงดีซนมากด้วยค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ยังไม่ครบกำหนดเลย บำรุงอีกค่ะคุณแม่

ปกติค่ะ เราตอนคลอดน้องน้ำหนักแค่ 2810 เองค่ะ

ตารางเทียบนะคะ