ท้องแรก 32w ใหญ่ไปมั้ยคะ แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก

นอกจากยาที่หมอให้มาต้องบำรุงอะไรเพิ่มอีกมั้ยคะ เราดื่มนมจืดเสริมเช้า-ก่อนนอน ก็มีบ้างที่แอบกินของหวานๆ😅 แต่ก็อยากให้ท้องดูใหญ่ขึ้นบ้าง ท้องก็ยังเท่าเดิม

ท้องแรก 32w ใหญ่ไปมั้ยคะ แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก
11 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้เล็กมากกินไรก็ไม่ขึ้นเลยย😅

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ😊