ท้องแรก32w

การรอคอยเจอหน้าคนๆหนึ่งไม่ง่ายเลยยึ่งวันเวลาใกล้เข้ามาทุกทีแต่เหมือนเวลานั้นเดินช้าลงทุกวินาที

ท้องแรก32w
17 ตอบกลับ

31+2d ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ คิดถึงวันที่ตรวจเจอ2ขีดสีแดงยังคิดว่าเป็นเมื่อวานอยู่เลยค่ะเวลาผ่านไปไวมาก พอใกล้คลอดก็รู้สึกเวลาเดินช้าจัง😊

ใช่เลยค่า ตอนนี้ 32 วีคเท่ากันเลย รู้สึกวันเวลาเดินช้ามากกกก... เพราะเรารอคอยเค้า อยากให้ถึงกำหนดวันคลอดเร็ว ๆ ☺️☺️

34+4ตอนนี้นับวันรอค่ะอยากเห็นหน้าอยากกอดจุฟๆๆหลายๆทีอดทนมาหลายเดือนและอีกนิดเดียวก้อจะได้เจอแล้ว

อึดใจเดียวค่ะแม่ เชื่อว่า พอเห็นหน้าลูกแล้ว จะสุขสุด ๆ ลืมทุกอย่างที่เคยคิด

31w6d อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะงดใจรอไม่ไหวแล้วคนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด🥰

อดทนรออีกนิดนะคะคุณแม่​ ขอให้คลอดง่าย​ๆ​ ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า

32เช่นกันค่ะ​ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย​ กรดไหลย้อน​ หลับยากเหลือเกินค่ะ

อีกนิดเดียวนะคะะะ ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัย บ้านนี้ 22สัปดาห์เองค่ะ

35+3 วีค นับวันรอแล้วค่ะ อยากให้ถึงกำหนดไวๆอยากเจอหน้าแล้ว😂

บ้านนี้36วีคกว่าแล้ว เฝ้ารอเจอหน้าตัวเล็กทุกวันค่ะ💙