น้ำดื่ม

นอกจากน้ำผลไม้และนม สามารถกินอะไรได้เพิ่มอีกไหม ชอบกินโกโก้ โอวัลติน มีคนทักว่าอย่ากินมากลูกจะดำ จริงหรอค่ะ แม่ๆกินน้ำอะไรกันแนะนำหน่อยจ้า พยายามเลิกน้ำอัดลมเพราะติดมากๆ

74 ตอบกลับ

โกโก้ โอวัลตินทานได้ค่า บ้านนี้ก็ทานมันชื่นใจดี ส่วนความหวานนั้นเราเน้นหวานน้อยไว้ก่อนค่ะ ห่วงเรื่องเบาหวาน

กินทุกวัน โกโก้ ค่ะ 7-11🤣กินช่วง7-8เดือน คลอดเดือนหน้าแล้ว 😁ลูกดำ อยู่ที่ โคโมโซน พ่อแม่ ไม่เกี่ยวกับ กินของดำค่ะ 😊

ขาวหรือดำ กรรมพันธุ์ล้วนๆ ความเชื่อแบบนี้เอามาจากไหน ที่เค้าบอกแบบนี้สมัยก่อนอาจจะให้ลดการกินหวานรึเปล่า

บ้านนี้กินโกโก้จนพ่อเขากัวว่า​ลูก​เขาจะออกมาดำแต่สุดท้ายไม่ดำจ้าา​ อยู่​ที่​กรรมพันธุ์​ค่ะ

มันไม่ดำนะมันน้ำตาลลลล 55555 ยังเชื่ออะไรกันเเบบนี้อีกอยู่นิ ขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆจร้า 😂

กินหมดทุกอันค่ะ อันไหนว่าดำ เฉาก๊วย โอเลี้ยง อัดลม ชาเขียว ชาไทย แต่กินพอประมาณ ไม่เยอะเกิน

เราชอบกินโกโก้มากเลย ตอนนี้31วีคก็มีกินบ้างค่า ไม่กลัวลูกดำ เพราะพ่อกับแม่ขาวทั้งคู่55555

ถ้าชาวผิวขาว แล้วลูกออกมาจะเป็นนิโกรเพราะน้ำดำๆพวกนี้ แม่คนนั้นก็คงมีชู้แล้วอะจ้า😂😂

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์มากกว่าค่ะ บ้านนี้กินชาเขียว ลูกออกมาคงจะเป็นเดอะฮัคแน่เลย555

ไม่เกี่ยวค่ะขึ้นยุกับกรรมพันธ์น้ำอัดลมทานได้แต่อย่าทานเยอะเสี่ยงเปนเบาหวานค่ะ