น้ำดื่ม

นอกจากน้ำผลไม้และนม สามารถกินอะไรได้เพิ่มอีกไหม ชอบกินโกโก้ โอวัลติน มีคนทักว่าอย่ากินมากลูกจะดำ จริงหรอค่ะ แม่ๆกินน้ำอะไรกันแนะนำหน่อยจ้า พยายามเลิกน้ำอัดลมเพราะติดมากๆ

74 ตอบกลับ

สีผิวลูก อยู่ดีเอ็นเอพ่อกะแม่ ค่ะ.. กินได้ค่ะ แต่ระวังอย่าให้หวานมากเกินก็พอค่ะ..

ถ้ากินโกโก้แล้วดำ กินสลิ่มลูกจะไม่เกิดมาสีรุ้งเลยหรอคะ 😅😆

เรากินโก้โก้ทุกวัน ติดเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ

กินของดำไม่ใช่ว่าลูกจะดำเสมอไปค่ะจะดำจะขาวอยู่ที่กรรมพันธ์พ่อแม่ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันนะคะว่ากินของดำแล้วลูกจะออกมาดำ อยู่ที่กรรมพันธุ์คะ

ไม่เกี่ยวว่าขาวหรือดำหรอกคะแต่โกโก้มีคาเฟอีนกินเยอะมากก็ไม่ดี

บ้านนี้แฟนบอกว่า กินเถอะ ถ้าลูกออกมาต่างจากพ่อแม่ก๊คงลูกชู้ 5555.

กินไปเถอะค่ะ ตอนท้องนี่กินทุกวัน ลูกไม่ดำค่ะ ขาวตามกรรมพันธ์

ไม่เกี่ยวกับลูกดำค่ะ ถ้ากรรมพันธ์พ่อแม่ขาวยังไงลูกก็ขาวค่ะ

โกโก้โอวัลตินกินได้ค่ะแม่สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ค่ะ😍