ชอบกินโกโก้ ช็อคโกแลตมาก

เห็นคนเฒ่าคนแก่บอกอย่ากินอะไรสีดำๆไม่งั้นลูกจะตัวดำนี่จริงไหมคะ กินโกโก้ทุกวันเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าพ่อขาว แม่ขาว แล้วแม่แค่กินโกโก้แล้วลูกออกมาดำเนี่ย แม่มีชู้นะคะ สีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะถ้าพ่อแม่ผิวดำ ต่อให้แม่กินไวท์ช็อคโกแลต กินนมรสจืดลูกก็ไม่ขาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ

ขาว ดำ ไม่เกี่ยวกับโกโก้ แต่ระวังเบาหวานนะแม่