โอวัลติน

คนท้องสามารถทานโอวัลตินทุกวันได้รึป่าวคะ

17 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แม่บ้านนี้กดโอวัลตินที่เซเว่นทุกวันเลยค่ะ แต่ก็ระวังท้องผูกด้วยน่ะค่ะ แม่บ้านนี้กินบ่อยจนท้องผูก อึเป็นสีดำแข็งเลยค่ะ😄😄😄

5y ago

คะ ขอบคุณคะ

เราก็กินนะ เพราะชอบกิน แต่ให้มีรสชาติโอวัลติน ใส่น้ำเยอะๆให้ออกหวานน้อย555

5y ago

คะ ขอบคุณคะ 😃

ทานได้ค่ะแม่ แต่ก็ต้องระวังเรื่องเบาหวานขณะที่ตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะ

5y ago

คะ🙂 ขอบคุณคะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่บ่อย เพราะว่าน้ำตาลสูงมากๆเลยน้าคุณแม่🙂

แปลกจังแม่บ้านนี้กินโอวัลตินทีไร พุงขึ้นปวดทองทุกที🤗

วันละนิดหน่อยได้ค่ะ ไม่ควรเยอะ เพราะน้ำตาลสูงม้ากกกกก

ทานได้ค่ะแต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคะ

ควรเลือกแบบน้ำคาลน้อยนะคะ เราก็ทานจร้า

5y ago

จ้า ขอบคุณจ้า

เราก็ทานค่ะ แต่สลับนมอย่างอื่นด้วย

กี่Wแล้วครับ ระวังน้ำตาลเกินนะ

5y ago

35 W คะ พอดีรู้สึกอยากทาน โอวัลติน เลยลองโพสถามแม่ๆท่านอื่นดูก่อนอ่ะคะ😆