แม่ๆค้ะ ของใช้เด็กแรกเกิด ต้องซื้ออะไรบ้างค้ะ

นอกจาก เสื้อผ้า ผ้าออม ถุงมือถุงเท้า.ผ้าห่อตัว ยังมีอะไรอีกค้ะ

2 ตอบกลับ

ครีมอาบน้ำเด็ก แพมเพิส น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิดค่ะ

น่าจะอีกเยอะค่ะ กะละมังอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์สำลีเช็ดสะดือ เช็ดก้น ขวดนม พวกยาที่จำเป็น แม่ลองค้นคำว่า เซตเตรียมคลอดดูค่ะ ที่เขาขายๆกัน