แม่ๆคิดว่าแค่นี้ขาดอะไรอีกมั้ยคะ

เลือกเอาที่จำเป็นๆ พวกเสื้อผ้า ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือถุงเท้า แม่ซื้อแล้วค่ะ เหลือแต่ของใช้ไม่แน่ใจว่าขาดอะไรอีก

แม่ๆคิดว่าแค่นี้ขาดอะไรอีกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ทิชชู่เปียกค่ะ ของเพียวรีน สีชมพู