เสื้อผ้า ของใช้เด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนอยากบริจาคเสื้อผ้า ของใช้เด็กแรกเกิดบ้างไหมค่ะ พร้อมออกค่าส่งเองค่ะ... #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เป็นของเด็กผู้ชายส่วนมากนะคะ ถ้าสนใจเเอดไลน์มาดูก่อนได้ค่ะ มีเยอะมาก ID: tartar1414