สอบถามแม่ที่ให้ลูกกินนมเสริมค่ะ

นมแม่มาน้อยมาทีละ2-3ออนซ์ ตอนนี้ลูกได้1เดือนแล้ว นมมีไม่พอให้น้องกิน เลยอยากหานมเสริมให้น้องค่ะ มีนมสูตรไหนที่ช่วยเรื่องขับถ่าย ลดอาการท้องอืดมั้ยคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีทุกยี่ห้อเลยค่ะ สูตรช่วยเรื่องขับถ่าย แม่ต้องให้น้องลองเองว่าถูกกับนมไหม ช่วยจริงแต่น้องกินไม่ถูกก็ทำให้อึแข็งท้องผูกได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่