ปรึกษาเรื่องน้ำนมหน่อยค่ะ

น้ำนมน้อยมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือนแล้ว น้ำนมแม่ยังไม่พอเลย ตอนอยู่ รพ.ไม่คัดเต้าแถมนมไหนเปียกเสื้ออยู่บ้านแทบไม่ไหลเลยนอกจากลูกจะดูดหรือปั๊ม ได้ทีละไม่เกิน3ออนซ์ มีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ทานน้ำหัวปลี น้ำขิง เยอะๆค่ะ ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ นวดกระตุ้นน้ำนมก็ช่วยได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ