น้องกินเอส26สีม่วง2วันขี้ทีนี้ปกติไหมคะน้องจะเข้า4เดือนเเล้วคะเเม่จะลองเปลี่ยนเป็นเเอนฟาเล็คได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ลองกินทั้ง2 ยี่ห้อแล้ว ลูกไม่ค่อยขับถ่ายเลยค่ะ สามวันสี่วันถ่าย แถมเหลวมาก ๆ ตอนนี้ลองไฮคิว แต่ก็ลองดูค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ระบบลำไส้ต่างกัน บางคนถูกกับยี่ห้อนั้น บางคนก็อาจจะถูกกับยี่ห้อที่ลูกไม่ถูก ต้องลองค่ะ

ถ้าเค้ากินแล้วโตดี และไม่ปวดท้องอึดอัดก็ไม่น่าต้องเปลี่ยนนมผงนะคะ อ่านหนังสือมา ถ้าน้องท้องผูกให้ดื่มน้ำส้มนิดหน่อยจะช่วยได้ค่ะ

2y ago

4 เดือนกินอย่างอื่นนอกจากนมได้หรือคะ

บ้านนี้ ถ่ายทุกวัน แต่ก็มีบ้างทีถ่าย 2 วันครั้ง แต่เยอะมาก วิปครีมเลยเวลาถ่าย น้องกินนมชง Hi Q1 SUPER GOLD

บ้านนี้กินเอนฟาแลคกล่องทอง ข้าว 2 มื้อ ถ่ายวันละ 2 รอบค่ะ

เด็กกินนมผงควรอึทุกวันค่ะแม่