เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง แบบไหนดีคะ นมเอนฟาแลค แต่ละสูตรต่างกันยังไง

บ้านไหนกินนมเอนฟาบ้างคะ เอนฟาแล็ค สูตร1 มีอะไรที่แตกต่างกัน สนใจเอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน ตัวนี้ อยู่ค่ะ แม่ๆ แนะนำไหมเทียบกับเอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง ใช้สีไหนอยู่มารีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ

เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง แบบไหนดีคะ นมเอนฟาแลค แต่ละสูตรต่างกันยังไง
29 ตอบกลับ

เอนฟาสีทอง ย่อยง่ายค่ะ ลูกเรากินดีกว่าสีเงิน กินเก่งเลยค่ะ แม่ลองซื้อมาลองสักกล่องนึงก่อนก็ได้นะคะ

แม่ๆ คะเราจะรู้ได้ยังไงคะว่านมที่ซื้อมาเป็นของแท้หรือของปลอม ถ้าซื้อจากลาซาด้าของแท้ไหมคะ

ปกติบ้านนี้กินสีืทองแต่หมดพอดีสามารถกินสีเงินแทนได้ไหมค่ะพอดีสั่งไว้มาส่งพรุ่งนี้ค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ กำลังตัดสินใจอยู่เหมือนกันว่าจะซื้อสูตรไหนดี ช่วงนี้นมผงมีโปรเยอะเลยค่ะ

เอนฟาสูตร1 สีทองกีดว่าค่า อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/how-to-choose-the-right-formula-milk-for-your-baby

เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทองจะมีสารอาหารเยอะกว่าค่ะ

กล่องทองสารอาหารเยอะกว่าสีน้ำเงินคะ

ทานสีทองค่ะ

ค่ะ