ยี่ห้อนมผง

นมยี่ห่อไหนดีที่สุดขับถ่ายดีปกติ ไม่มีนมนมให้ลูกกินอายุ 2เดือนค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ hi Q super gold ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ กินดีไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยค่ะ

แม่ต้องซื้อมาลองสักยี่ห้อค่ะ ถามจะรู้ว่า น้องจะถูกกับนมไหม

ต้องลองให้กินแต่ละยี่ห้อดูค่ะ ว่าน้องถูกตัวใหน

บ้านนี้กินตาหมีถ่ายทุกวันวันล่ะครั้ง

กังวนใจมากค่ะ ชาวยแนะนำทีนะคะ

นมแพะค่ะย่อยง่ายรองจากนมแม่

บ้านนี้ดูแลคค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็กินค่ะ น้ำหนักดี ถ่ายดีด้วยค่ะ

Hi Q super gold ค่ะ

4y ago

Hi-Q อีกเสียงค่ะ กินตั้งแต่แรกเกิด ถ่ายทุกวัน อารมณ์ดี น้ำหนักดีค่ะ