มีแพมเพิสยี่ห้อไหนไม่อับชื้นบ้างคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซึมซับไวแห้งไวเคยดูเพจที่เขาทดลองมา คือมามี่รุ่นออแกรนิกห่อสีทองกับยี่ห้อแมรี่ค่ะ แต่ถ้าอยากลดราคาลงฮักกี้รุ่น soft&slim หมั่นเปลี่ยนเพิ้สไม่ต้องรอให้เต็มจนล้นก็ช่วยได้