แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือนค่ะ รู้สึกปวดท้องข้างขวามากๆปวดแบบขยับไม่ได้เลยค่ะทรมานสุดๆอต่น้องยังดิ้นปกตินะคะ พอไม่ขยับจะค่อยๆหายปวดแต่ขยับทีอีแม่ใจจะขาดเลยค่ะหรือเป็นเพราะน้องที่ดิ้นแรงเกินไปคะ แบบนี้อันตรายไหมคะต้องไปหาหมอไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราเคยปวดแบบนี้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อ ไม่แน่ใจว่าปวดตรงท้องน้อย และตรงบั้นเอวด้านหลังด้วยมัย

2y ago

ไปหาหมอนะแม่ 🫰🏻🫰🏻🫰🏻

หาหมอคะเราปวดแบบนี้เป็นถุงน้ำที่ข้างรังไข่ต้องผ่าถุงน้ำออก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลมากๆเลยส่วนตัวเราชอบทำงานบ้านด้วยขยับบ่อยคิดว่าจะเจ็บท้องเพราะลุกบ่อย😞