ยี่ห้อนมผง

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะพอดีน้ำนมไม่ค่อยมีอ้ะค่ะอยากจะซื้อนมเสริมให้ลูกต้องซื้อยี่ห้อไหนค่ะน้อง3เดือนกับ6วันค่ะ

4 ตอบกลับ

ก็ราคาเบาๆก็พวก ดูแลค แล็คโตเย่น ตราหมี ค่ะ จริงๆนมแพงๆ มันแพงเพราะเขาลงโฆษณา ประโยชน์และสารอาหารก็มีพอๆกับนมถูกๆน่ะคะ ถ้าจะให้นมชงล้วนแนะนำ3นมนี้ค่ะ เพราะน้องกินนมชงจะเปลืองมากๆค่ะ บ้านนี้นมกล่อง320กรัม หมดเดือนละ14กล่องมาตั้งแต่น้อง4เดือนจนตอนนี้ตะขวบแล้วยังเปลืองนมอยํ่เลยคาะ

S-26 ค่ะ คุณแม่หลายท่านใช้ยี่ห้อนี้กันค่ะ

แนะนำs26จ้า ราคากลางๆไม่แพงมาก

เอส-26คะ