นม

นมผงยี่ห้อไหนขับถ่ายดี พัฒนาการดีบ้างคะ แม่เปลี่ยนมา3ยี่ห้อแล้ว ของเอนฟากับไฮคิวน้องไม่ค่อยถ่าย ตอนนี้มาดูแมค3วันถ่ายที ตอนนี้มองs-26อยู่ไม่รู้ดีไหมแม่ๆแนะนำทีจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้เอส 26 สีทองค่ะ. ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากระบบขับถ่ายของตัวน้องเองด้วยนะค่ะ เด็กบางคนถ่าบยากถ่ายง่ายต่างกันค่ะ ถ้าน้องได้ 6 เดือนแล้ว ให้กินน้ำเปล่าเนอะหน่อยจะช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีค่ะ