เปลี่ยนนม

S-26สูตรนี้ดีไหมคะ แม่เปลี่ยนมา3อย่างแล้ว น้องไม่ค่อยถ่าย น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์แต่พัฒนาการดี แม่ๆคนไหนให้ลูกกินสูตรนี้บ้างคะถ่ายดีและน้ำหนักขึ้นดีไหม

เปลี่ยนนม
2 ตอบกลับ

ตอน1เดือนขึ้น ให้ทานตัวนี้สุตรนี้ค่ะ ก้อถ่ายง่าย ตอนนี้กินสุตร2อยุ่ค่ะน้อง7 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเร็วค่ะ

บ้านนี้ถูกกะดูโปรค่ะ