นมS-26กล่องสีชมพู

สอบถามแม่ๆค่ะ เด็กคลอดก่อนกำหนด7เดือน กินนมผงS-26 กล่องสีชมพู น้ำหนักขึ้นดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเอนฟาเอพลัส น้ำหนักดีมากค่ะแรกคลอด2270 ตอน2เดือนหนัก5865 ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาทานs26เหมือนกันค่ะน้ำหนักดีพอๆกันแถมราคายังประหยัดกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ