นมผงดูแลคสูตร 1 ชงยังไม่ถึง 1 ชม.ทำไมถึงเป็นแบบนี้ มีใครพอจะทราบบ้างไหมคะ

นมผงดูแลคสูตร 1 ชงยังไม่ถึง 1 ชม.ทำไมถึงเป็นแบบนี้ มีใครพอจะทราบบ้างไหมคะ เราชงด้วนน้ำต้มสุกที่อุณหภูมิห้องค่ะ

นมผงดูแลคสูตร 1 ชงยังไม่ถึง 1 ชม.ทำไมถึงเป็นแบบนี้ มีใครพอจะทราบบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อาการร้อนค่ะเลยทำไห้เสียไว