ขอคำคิดเห็นคะ

นมผงดูแลคสูตร1กับนมผงs26เอสเอ็มเอง แบบไหนดีคะสารอาหารตัวไหนเยอะกว่า

1 ตอบกลับ

ดูแลค = ถ่ายกระจาย S26 = ถ่ายแข็ง-ท้องผูก ส่วนสารอาหารไม่แตกต่างกันมากเท่าไรคะ (ลองมาแล้ว 5 ยี่ห้อ ตอนนี้กำลังคิดจะเปลี่ยนอีก ยังหาที่เหมาะกับน้องยังไม่ได้เลยคะ😅)