คะแนนแลกเป็นอะไรได้บ้างคะ เห็นขึ้นว่าเงิน-ทอง แลกได้จริงไหมคะถ้าแลกได้จะแลกเป็นเงิน ลูกชายกินนม

นมตัวเองไม่พอต้องซื้อนมผงเสริมค่ะ

คะแนนแลกเป็นอะไรได้บ้างคะ  เห็นขึ้นว่าเงิน-ทอง  แลกได้จริงไหมคะถ้าแลกได้จะแลกเป็นเงิน  ลูกชายกินนม
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่นะคะแม่ มันเป็นระดับขั้นของการเป็นสมาชิก แสดงว่าตอนนี้ แม่มีคะแนนเกิน 500 คะแนน แต่ยังไม่ถึง 1000 คะแนน เลยได้เป็นสมาชิกระดับเหรียญทองค่ะ ไม่งงเนอะ

3y ago

ค่ะ