สอบถาม ลูกชายกินนมEnfalac A+

แล้วน้องถ่ายสีเขียว. เป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถาม ลูกชายกินนมEnfalac A+
2 ตอบกลับ

นมเอนฟา เอ+ น้องจะถ่ายเป็นสีเขียวปนเหลือง ปกติค่ะ ธาตุเหล็กเยอะ กลิ่นแรง ตดเหม็น แต่ถ้าน้องถ่ายมีมูกเลือดปน แหวะนม มีไข้ มีผื่นขึ้นตามตัว น้องอาจจะแพ้นมวัวค่ะ

ถ้าทานนมผง อาจจะแพ้นมวัว หรือถ้าแม่กินผักใบเขียวอาจจะเกี่ยวค่ะ อันนี้อ่านมานะคะแม่