วัคซีนบาดทะยักและคอตีบ

ทอง 16 วีคหมอนัดฉีดวัคซีนบาดทะยักและคอตีบอยากสอบถามแม่ๆท่านไหนได้รับวัคซีนบาดทะยักไล่คอติดหรือยังคะและได้รับวัคซีนตอนกี่วิคกันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เคยได้รับมาเกิน10ปีจะได้ฉีด แต่ละคนจะได้ฉัดต่างกันไปคะ ขึ้นอยุ่กับว่าสถานบริการนั้นๆมีวัคซีนรึป่าว