สิทธิ​บัตร​ทอง

ใช้สิทธิ​บัตร​ทอง​คลอดลูก​เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ จะออกจากโรงพยาบาล​พรุ่งนี้ค่ะ ศิริราช​ #สิทธบัตรทอง

2 ตอบกลับ

พื้นฐาน หากใช้สิทธิ์ ตรงตามสถานพยาบาลที่กำหนด อาจมีค่ายานอกบัญชี หรืออื่นๆ เล็กน้อย หรือมีแค่ 30 บาทเท่านั้นค่ะ

อาจมีเสียค่ายานอกบัญชีกับค่าห้องค่าเบ็ดเตล็ดต่างๆ