ท้องเล้ก....

นน.ปกติเเต่ท้องเล้กกว่าคนเเรกเยอะเรย เเต่ไปพบหมอ หมอกะไม่ได้ว่าอะไรปกติดี กลัวออกมาจะตัวเล้กจังเรยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่บอกว่าลูกน้ำกนักต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะแม่

ถ้า นน. น้องดี ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่