ท้องเล้ก

เราท้องได้6เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องเล้กลงเรื่อยๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอนไปฝากครรภ์ ลองถามหมอนะคะว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่ปกติไหม บางทีช่วงแรกคุณแม่อาจกินเยอะแล้วอ้วนกรือลงพุง ตอนนี้น้ำหนักอาจจะลดที่แม่ไม่ได้ลดที่ลูกก็ได้จ้า

ถ้าซาวด์แล้วทุกอย่างปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ หมอที่ศิริราชจะใช้คำว่าท้องมันเข้ารูป เข้าที่เข้าทางค่ะ

หมอได้บอกน้ำหนักของลูกมั้ยค่ะถ้าลูกน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงก็ไม่เป็นไรค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ขอซาวด์ดูก็ได้ค่ะ คลินิค 500-1000 บาท เพื่อความสบายใจค่ะแม่

ท้องเล็กแต่หากว่าน้องแข็งแรงครบ32ก้อโอเครนะค่ะแม่อย่าคิดมากค่ะ

แม่ถ้าท้องเล็กลงเลื่อยอาจจะไม่ดีต่อเด็กนะลองปรึกษาหมอดู

ลองไปพบคุณหมอแล้วตรวจสภาวะการตั้งครรภ์ดูนะคะ

หมอเขาบอกว่าไงบ้างคะตอนไปหาหมอทุกเดือน

ท้องเล็กลงอาจมีปัญหาควรไปหาหมอนะคะ..

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดเพื่อลูกน้อย