ท้องเล้ก

5เดือน. ท้องออกแค่นี้เอง. เล็กไมค่ะ

ท้องเล้ก
1 ตอบกลับ

จากที่เห็นในรูป ไม่เล็กเลยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ อีกเดือนเดียวก็จะใหญ่ขึ้นมาอีก แล้วก็จะตามมาด้วยอาการต่างๆ จนลืมเรื่องท้องเล็กไปเลยค่ะ ทั้งปวดหลัง ปวดเชิงกราน เจ็บซี่โครง ชายโครง ฉี่บ่อย นอนไม่หลับ บลาๆๆๆๆ